Home

From the blog

[Interview] Anna Kendrick “không đẹp cũng chẳng làm sao”

No Comments Interview

Bài viết Anna Kendrick on Pitch Perfect 2, That Hilarious SNL Skit,
and Why She’s OK Not Being on the Most Beautiful List từ Glamour

Anna Kendrick “không đẹp cũng chẳng làm sao”

Chúng tôi may mắn được trò chuyện cùng Anna Kendrick tại phim trường của Pitch Perfect 2 khi cô ấy nghỉ trưa và Anna thật hơn bao giờ hết.

GLAMOUR: OK, trước tiên là… bạn có ngủ không vậy? Thời gian vừa qua và sắp tới đây bạn có rất nhiều dự án. Việc thay đổi tích cách nhân vật xoành xoạch như vậy ra sao nhỉ?
ANNA KENDRICK: Vui lắm ạ. Cứ giống như sáng nào cũng ăn phở rồi sau đó chuyển qua ăn cháo lòng. Ăn cháo lòng rất là thú vị!

GLAMOUR: Việc quay Pitch Perfect 2 diễn ra như thế nào rồi?
AK: [Cười] Mới tối qua tụi em làm việc với phần âm nhạc cuối cùng của phim, nên hơi hoảng một tí. Nhưng… rồi cũng ổn cả thôi, đúng không chị?

GLAMOUR: Hoàn toàn chính xác. Trong Happy Christmas bạn đóng vai một cô gái đến sống với vợ chồng anh trai của mình. Các bạn đóng phim này không hề có kịch bản?
AK: Vâng. Có một bản thảo nên chúng em biết ý tưởng của cảnh quay ngày hôm đó là như thế nào. Tụi em tự chọn trang phục, tự trang điểm. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác hẳn và có lẽ sẽ chẳng bao giờ có được nữa.

GLAMOUR: Bạn rất thành công trên sân khấu Saturday Night Live hồi đầu năm nay. Chúng tôi vẫn thường nhắc tới bài “Dongs All Over the World.”
AK: Cảm ơn chị. Lúc quay mọi người khá lo lắng rằng video này có vẻ kích dục. Nhưng nó vẫn có một chút gì đây ngốc nghếch, một cái gì đấy tiền-sex (pro-sex) và có phần nào gửi gắm thông điệp về sự bình đẳng nam nữ trong đó. Như kiểu, nếu Justin Timberlake nói “Dick in a Box” thì tụi em nói “Dongs All Over the World”.

GLAMOUR: Tôi nghĩ mọi người yêu quý bạn bởi vì bạn rất bình thường. Nhưng cuộc sống của bạn không hề bình thường chút nào. Tôi có thấy một cái quảng cáo online với tựa là “12 Ngôi Sao bạn sẽ không nghĩ là họ nhỏ bé” và mặt bạn ở ngay trên cái quảng cáo đó. Thật kỳ cục khi người ta bình luận về diện mạo của mình nhỉ?
AK: Vấn đề là, diện mạo của em chưa bao giờ kiếm được cho em một đồng nào. Nhỏ con như này cũng chẳng làm sao. Cha sinh mẹ đẻ thế nào thì như thế thôi. Và em hạnh phúc vì không phải lúc nào cũng được liệt vào danh sách “50 Most Beautiful” bởi vì như thế sẽ căng thằng đ*o thể nào chịu nổi.

GLAMOUR: Cuộc sống Hollywood còn phức tạo thế nào nữa?
AK: Đôi khi em chỉ muốn mặc cùng một bộ đồ ba ngày liền. Nhưng mà có vẻ không thể.

GLAMOUR: Mấy bộ đồ bạn mặc để chụp cho shoot hình này rất hợp và rất đẹp với bạn. Bạn có nguyên tắc nào khi mặc đồ với một cơ thể bé nhỏ như vậy không?
AK: Với cỡ mẫu thông thường, như là váy thì có thể gập lại cho ngắn, nhưng quần thì em chịu. Cứ mỗi khi mà stylist muốn em thử mặc, như kiểu quần tây dài chẳng hạn thì em nói “Không đời nào mặc được, sẽ giống như tôi mặc tả em bé vậy. Tôi biết anh nghĩ là được nhưng tôi thề với anh là không”. Nên em rất cảm kích những cửa hàng có gian hàng riêng giành cho những người nhỏ nhắn như mình.

GLAMOUR: Vậy bạn cao bao nhiêu?
AK: Mét bảy-lăm. Có một cô gái trong PP2 còn nhỏ lùn hơn em nữa. Nên mọi người rất mừng cho em vì em không phải là người nhỏ nhất.

 Nguồn: Glamour / Dịch: Sandwich
Vui lòng ghi rõ nguồn AKVN nếu sử dụng bài dịch này
AKVN luôn dẫn nguồn của mọi bài viết, hy vọng bạn cũng vậy

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , , , ,