Home

From the blog

[Interview] Anna Kendrick nói về Pitch Perfect 2, kiêu hãnh về Oscar và xấu xa như cô gái trong Mean Girls

No Comments Interview

Anna Kendrick nói về Pitch Perfect 2, kiêu hãnh về Oscar và xấu xa như cô gái trong Mean Girls

Bài phỏng vấn về Anna trên tạp chí thời trang ELLE: “Anna Kendrick on Pitch Perfect 2, Oscar Swag, and Her Inner Regina George”

Cô ấy là niềm mong đợi của nhiều khán giả xem phim, “hot girl trong lớp học diễn xuất” (theo lời Anna tự nhận xét về mình trong quảng cáo bia Newcastle), trùm gây cười trên twitter. Và giờ đây Anna Kendrick còn là một người kỳ cựu trong tuần lễ thời trang vừa qua sau khi cô ấy ngồi ở hàng đầu tại show thời trang của Carolina Herrera và Rebecca Minkoff.

Chúng tôi bắt gặp ngôi sao Pitch Perfect tại bữa tiệc của hãng thời trang Miu Miu, cô ấy ngồi tại một góc hẻo lánh cùng với một chiếc túi xách “đẹp nhất mà tôi thấy từ trước đến giờ” (Thôi được, có lẽ là không hẻo lánh cho lắm, cô ấy ngồi cùng Solange Knowles)

Chúng tôi sẽ không thể đợi để được hỏi câu này đâu, Pitch Perfect 2, hãy kể hết đi.
Em ước gì có thể cho chị một tin đặc biệt nhưng sự thật là chưa có kịch bản nữa. Elizabeth Banks và em có một cuộc nói chuyện ngắn qua điện thoại nhưng là bàn về vấn đề hậu cần của phim nhiều hơn, khi nào thì sẵn sàng, đi đến đâu, chị ấy cần em có mặt ở chỗ nào,… Em không biết gì ngoài việc mình có tham gia phim này. Em đoán là em phải hát.

Bạn còn đóng vai Cinderella trong một vở nhạc kịch yêu thích của mọi đứa trẻ ‘Into the Woods’. Đó có phải là vai diễn hằng mong đợi của bạn không?
Em không biết nữa. Đó như là một giấc mơ mà em không thể kể ra được, em không chỉ được đóng Cinderella mà còn diễn chung với Meryl Streep, cô ấy vào vai mụ phù thủy. Và em thề với chị rằng Meryl Streep có một giọng hát thật tuyệt vời. Cô ấy đã làm rất tốt. Chị phải nghe cô ấy hát bài ‘The Last Midnight’, rất khó tin. Cô ấy có thể hát bài đó tại Broadway.

Hồi đi học bạn có tham gia vở kịch ‘Into the Woods’ nào chưa?
Chưa nhưng em đã lớn lên cùng với những băng video của Bernadette Peters, giống như những đứa trẻ mê nhạc kịch khác. Nhưng giờ nó có trên Netflix hết rồi.

Vậy là hội theo trường phái cổ điển mà bạn tham gia hồi còn teen là Camp! (Camp nghĩa là hội trại và cũng đồng thời là tên một bộ phim âm nhạc mà Anna tham gia hồi xưa, người phỏng vấn muốn chọc Anna)
Không ạ. Thật chứ? Em không tin được chị luôn. Ôi, buồn cười quá. Hồi đó em còn trẻ và chưa bao giờ tới hội trại ca kịch bao giờ nhưng khi tham gia bộ phim đó thì em thật sự được dự hội trại ba tuần lận. Và nhiều đứa trẻ tới gặp em nói rằng “Tôi cũng đi hội trại ca kịch rồi này”

Bạn đã diễn xuất trong quảng cáo loại bia kia như thế nào? (Anna tham gia một quảng cáo về bia Newcastle vô cùng hài hước)
Họ bảo em cứ làm dữ vào nhưng em nghĩ rằng kich bản thật sự rất buồn cười ngay từ lúc đầu rồi. Nhưng về mặt cơ bản thì bất kì lúc nào chị thấy em xấu xa (mean) thì đó thật sự là em đó. Em rất giỏi trong những vai phản diện. Em lúc nào cũng được vào vai người tốt nhưng mà thôi nào, bản chất của em là Regina George mà (Regina George: nhân vật xấu xa nhất trong phim Mean Girls)

Cái túi Miu Miu đó đẹp quá. Bạn có trở nên kiêu hãnh lên sau khi được đề cử Oscar không?
Khi mình được nhận đề cử, mình sẽ có cái chứng nhận như này, như kiểu Phiếu bé ngoan ấy, của em nó là “Yay, bạn có thể đã thắng giải Oscar rồi, bạn không hề thắng nhưng CÓ LẼ”. Và nó từ trong một cái phong bì mà ra. Em phải cho nó đi lồng khung.

Mấy người tại tiệm làm khung làm bằng khen đã phản ứng thế nào nhỉ?
Ôi trời, còn có ai kỳ quặc hơn nữa không “Này mấy anh, hãy cẩn thận khi lồng khung nó! Đó là chứng nhận suýt thắng giải Oscar của tôi đó”

Dịch bởi: Sandwich (AKVN)
Nguồn: Elle Magazine

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , , , , ,