Home

From the blog

[Interview] Anna Kendrick: ‘Nhỏ nhưng có võ’ – Phần 1

No Comments Article Interview

Anna Kendrick: ‘Scrappy Little Nobody’ – Part 1 | Dịch tiếng Việt

LOS ANGELES-Anna Kendrick đã đặt tên cho cuốn sách của mình là ‘Scrappy Little Nobody’, nhưng trên thực tế, cô ấy không khác “thứ nhỏ bé vụn vặt” hay thậm chí là “không ai cả”. Phải thôi, với chiều cao 5 ft. 2’’, cô ấy vô cùng nhỏ bé. (5 ft. 2’’ ~ 1m58 :v)

Trước khi bước sang độ tuổi 30, Anna đã được đề cử trong hạng mục “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” của cả Oscar và Quả Cầu Vàng với bộ phim “Up in the Air.”

Vào năm 12 tuổi, cô ấy trở thành nữ diễn viên nhí thứ hai trên thế giới được đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc đáng được vinh doanh” của giải thưởng Tony danh tiếng.

Nữ diễn viên này còn tham gia nhiều vai diễn khác nhau bao gồm Cinderella trong “Into The Woods”, Beca và Jessica lần lượt trong các bộ phim “Pitch Perfect” và series phim kinh điển “Twilight”, thật đáng ngưỡng mộ.

Anna đóng cùng bạn diễn Zac Efron trong một bộ phim hài mới, một bộ phim của Jake Szymanski “Mike And Dave Need Wedding Dates”, kể về hai anh em sử dụng các ứng dụng trên mạng để tìm kiếm các cuộc hẹn với mục đích hôn nhân.

Cô ấy (trong vai Alice) và Aubrey Plaza (Tatiana), đóng vai hai cô bạn thân luôn mơ mộng về một đám cưới hoàn hảo, vì vậy họ đã tham gia vào chuyến du lịch miễn phí tới quần đảo Hawaii với những người anh chị em ruột có quyền thế của Zac và Adam DeVine.

Được biết đến với tình hài hước của mình, đặc biệt là trong những lời tweet, Anna giờ đây sẽ cho ra mắt một cuốn sách vô cùng thú vị vào tháng 11 tới đây.

“Scrappy Little Nobody” được mô tả như “một bộ sưu tập những đoạn văn ngắn tự truyện, bao gồm những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong suốt cuộc đời của cô ấy, kể từ khi cô học sinh trung học của chúng ta được đưa đến New England, cho đến những bộ phim bom tấn đã làm nên tên tuổi của ANNA KENDRICK – một trong những diễn viên nổi tiếng nhất ngày nay.”

Tóm tắt nội dung chính trong cuộc trò chuyện của chúng tôi:

Hiển nhiên, trong cuốn sách mới sắp tới đây của bạn sẽ có cả những ký ức đẹp trong những cảnh quay trong bộ phim “Twilight”

Ôi Chúa ơi. Có quá nhiều thứ trong cuốn sách mà tôi dành hết tất cả tâm ý của mình vào chương đó (“Twilight”).

Bạn có nhớ bất kỳ một kỷ niệm đẹp nào không?

Một trong những thứ mà tôi viết về đó là vào ngày mà chúng tôi quay phân cảnh diễn ra sự kiện giấc mơ khi mà tôi lúc đó đã trở thành một cái xác không hồn.

Kristen (Steward) và Robert (Pattinson) đang đứng trước mặt chúng tôi, bởi Bella có một giấc mơ rằng tất cả chúng tôi sẽ chết. Vì vậy cả người tôi bị dội cả xô máu lên người bởi vì tôi chết ở gần Rob và Kristen nhất. Đó là điều thú vị nhất từ trước đến giờ.

Động lực nào khuyến khích bạn viết nên cuốn sách đầu tiên này? Chính xác nó là cái gì vậy?

Phần lớn đều là tuổi thơ của tôi và những kinh nghiệm mà tôi có được tại Hollywood. Tôi muốn làm một cái gì đó tự tay mình bởi vì, trong trường quay phim, bạn phải quan hệ với rất nhiều người.

Điều đó rất tuyệt, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể kiểm soát được sản phẩm cuối cùng. Bởi sẽ có hàng trăm người thay bạn đánh giá nó và đưa ra quyết định cuối cùng.

Tôi chỉ muốn làm một điều gì đó mà chúng chỉ bắt nguồn từ não của tôi để hoàn chỉnh sản phẩm cuối cùng mà thôi.

Ai đã đánh thức cô gái ưa tiệc tùng trong con người bạn và khiến bạn làm những thứ mà bình thường bạn không bao giờ làm vậy?

Tôi thật ra không phải là cô gái của những bữa tiệc lớn. Nhưng tôi sẽ nói rằng khi chúng tôi bắt đầu làm bộ phim này, tôi thật sự đã giải tỏa căng thẳng bằng cách tham dự những buổi tiệc nhiều hơn trước.

Tôi sẽ nói, Zac Efron là một người đàn ông tốt, nhưng đối với tôi, anh ấy có chút gì đó ảnh hưởng xấu bởi tôi không phải là loại người sẽ nhày từ trên vách đá xuống thác nước. Nhưng khi anh ấy làm vậy, tôi có cảm giác như, mình có thể là một con đần nếu như không làm theo như vậy phải không?

Còn ai khác khiến cho bạn làm những việc mà bình thường bạn không dám làm không?

Khi tôi lần đầu tới LA, Hàng xóm của tôi là ba vũ công vô cùng độc đáo. Vì vậy, trong vài năm, họ che chở tôi dưới đôi cánh của họ. Tôi là người thân, người bạn, người luôn luôn đi theo họ, Họ đã đưa tôi đến những bữa tiệc. Tôi chỉ ngồi một góc và nhìn họ quẩy.

Vậy đó là cách mà bạn học nhảy sao?

Vâng, rõ ràng là như vậy.

(Còn tiếp)

Dịch bởi: Khánhh Vi
Nguồn: Inquirer.Net

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: ,