Home

From the blog

[Fanfic] Tin nhắn của Chloe (13+)

No Comments Fanfic

The Times Aubrey Wished Her Name Wasn’t Next to Beca’s

Tác giả: awriterofthings

Tin nhắn của Chloe

Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Phuc Ngan

(13+) Fic này có nội dung không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi, bạn nên cân nhắc trước khi đọc.

Aubrey đang học bài chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới thì điện thoại của cô bỗng rung lên. Cô với lấy nó và thấy tin nhắn từ Chloe. Cô đọc tin nhắn và ngay lập tức ước rằng mình chưa từng làm thế.
Ghé qua đi. Tớ muốn “nếm mùi vị” của cậu và cảm nhận cậu thắt lại quanh lưỡi tớ khi tớ làm cậu xuất. (Ôi thần linh ơi T_T)
Cố gắng hết sức ngăn mình đập đầu xuống bàn để vứt bỏ cái hình ảnh ấy ra khỏi đầu, Aubrey đứng dậy và mở cửa phòng “Chloe! Giữ các tin nhắn ‘đồi trụy’ cho bạn gái của câu tránh xa điện thoại của tớ ra!”
Một giây trôi qua. Aubrey đoán chừng Chloe đang kiểm tra lại tin nhắn.
“Ouch, xin lỗi Bree!”
Aubrey đảo tròn mắt rồi trở lại phòng tiếp tục học để quên đi cái sự kiện ‘ghê rợn’ cô vừa gặp phải.
—————————-
Aubrey đang thư giãn trên ghế sofa xem phim I love Lucy thì tiếng chuông điện thoại vang lên. Cô vặn nhỏ TV và cầm điện thoại lên, cuộc gọi từ Chloe. Cô nhíu mày. Cô thề là Đầu Đỏ đang ở ngay phòng bên cạnh.
“Hello?”
“Cưng ơi nhớ đem cái Strap-on theo nha. Lâu rồi mình chưa xài tới nó.”
“Có lúc nào 2 cậu không làm tình không? God. Hai cậu nên tham gia câu lạc bộ những kẻ nghiện tình dục đi!” Aubrey cúp máy thở dài ngao ngán.
“Xin lỗi Breee, tớ thề là tớ đã bấm đúng vào tên của Beca mà!” Chloe hét lên từ phòng cô ấy.
Aubrey tắt TV và quyết định sang nhà Stacie chơi trước khi Beca đến. Ngạc nhiên nhưng mà có vẻ như Stacie còn làm tình ít hơn Chloe và Beca.
—————————-
Aubrey đang chỉnh sửa các bài hát chuẩn bị cho buổi diễn tập của nhóm Bella thì điên thoại cô rung lên. Cô vơ lấy nó và chần chừ khi thấy tin nhắn hình ảnh từ Chloe. Cô ngần ngừ mở nó ra và rên lên ngán ngẩm khi thấy Chloe trong bộ đồ lót khiêu gợi xuất hiện trên màn hình.
“Chloe ra đây ngay!”
Chloe xuất hiện vài giây sau đó với vẻ hối lỗi “Tớ xin lỗi thiệt mà. Tên của cậu ngay bên cạnh Beca trong danh bạ. Tớ muốn nhắn cho Beca nhưng cứ bấm nhầm cậu mãi.”
“Thứ nhất, hai đứa cậu thật sự nên xem xét tham gia câu lạc bộ giúp đỡ những người nghiện tình dục đi. Tớ nói nghiêm túc đó. Thứ hai, cái bra đó dễ thương á, cậu mua ở đâu thế?”
Chloe cười mỉm “Thanks! Hehe. Đồ của Victoria’s Secret đấy.”
“Tớ phải mua một cái mới được. Bây giờ đưa điện thoại cậu đây.” Aubrey chìa tay ra.

Chloe giấu ngay điện thoại sau lưng cô “Tại sao? Cậu định làm gì đấy?”
“Tớ không có ý định bẻ đôi nó đâu…chưa” Aubrey nói “Cứ đưa nó đây cho tớ.”
Chloe đưa điện thoại ra và Aubrey bấm vài nút trên đó trước khi trả lại. “Đây. Bây giờ tớ đươc lưu là Posen trên đó. Hai đứa cậu làm cho tớ sợ chết khiếp với mấy cái thứ ‘đồi trụy’ đó. Tớ cảm thấy cần phải tắm ngay lập tức mỗi khi nhìn thấy cậu và Beca ở cạnh nhau.”
Chloe cười nhăn nhở “Sorry. Tụi tớ chỉ là có nhu cầu cao một tí thôi.”
—————————-
Nhóm Bellas đang chăm chú nghe Aubrey giảng giải tầm quan trọng của việc tập luyện Cardio thì điện thoại của Amy rung lên. Cô lôi nó ra từ cái túi và nhướng mày khi đọcs tin nhắn.
“Mình vào phòng tắm làm tình lần nữa đi. Tớ chán quá.”
Amy nhìn Chloe “Cậu muốn làm tình với tớ trong phòng tắm? Tớ đáng giá nhiều hơn thế. Ít nhất cậu phải mời tớ ăn tối trước. Và làm lần nữa? Tớ ngủ với cậu khi nào vậy? Có phải lần trước lúc tớ say không? Tớ có hơi gay một chút khi tớ say nhưng mà dù sao không phải cậu đang hẹn hò với Beca hả?”
Mặt Chloe đỏ ửng lên “Cái đó…Tớ định nhắn cho Beca. Xin lỗi Amy.” Chloe thu mình vào chiếc ghế và cố gắng phớt lớt các ánh mắt đang tập trung vào cô.
Beca cười lắc đầu “Cậu thật sự cần phải kiểm tra lại trước khi gởi tin nhắn đi Chloe ạ.”
Aubrey cười thỏa mãn khi không còn là người phải nhận những tin nhắn ‘đồi trụy” đó nữa.

HẾT!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , ,