Home

From the blog

[Fanfic] The Mixed Tape – Tập 5

No Comments Fanfic

The Mixed Tape (Chapter 5)

Tác giả: MakesGoodChoices

The Mixed Tape (Tập 5)

Dịch sang tiếng Việt bởi Khánhh Vi

And I can’t get to you

I can’t get to you

I can’t get to you (you, you)

“Chlo, đừng đi. Làm ơn mà.” Beca đặt một tay lên vai Chloe với hy vọng có thể làm cho Chloe quay lại và đối mặt với cô. Cô biết là chính tay cô… đã đẩy cô ấy ra khỏi tầm tay mình nhưng cô không hề muốn Chloe rời đi một chút nào. Cô cần Chloe hơn tất cả những gì cô cần có trong cuộc đời mình, kể cả âm nhạc.

“Beca, tớ không thể chịu đựng được những chuyện như thế này nữa.” Chloe gạt tay Beca khỏi vai mình và quay lại đối đầu với cô ấy. Beca chững lại khi nhìn thấy trạng thái lúc này của Chloe; hai hàng nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của cô ấy.

“Chloe, chuyện gì đang xảy ra vậy?” Beca cảm thấy trái tim mình tan nát khi nhẹ nhàng chạm lấy đôi tay của cô gái tóc đỏ. Cô thường rất ghét đụng chạm cơ thể với bất kỳ ai khác và lẩn tránh chuyện đó, cho đến khi cô gặp Chloe. Cô thật sự rất thích đụng chạm cơ thể với Chloe và rất nhớ nó khi họ không hề chạm vào nhau.

“Tại cậu! Tất cả là tại cậu, Beca ạ! Tớ không thể tiếp tục chơi trò chơi nóng lạnh với cậu như thế này được nữa…tại sao cậu không đưa chiếc vé còn lại kia cho Jesse đi.” Chloe khóc và xoay lưng lại muốn bỏ đi.

“Chlo! Cậu đang nói cái gì vậy? Tớ không hề muốn đi xem show này với bất cứ ai ngoại trừ cậu! Không có chuyện tớ và Jesse….” Beca lẩn tránh ánh mắt của Chloe nhằm thoát khỏi sự chú ý của cô ấy.

“Cậu đang nói cái gì vậy Beca? Tớ nhìn thấy cậu hôn cậu ta tại ICCA mà.” Chloe vừa nói vừa nhìn xuống đất.

“Đó là một sự sai lầm nghiêm trọng….Tớ đã nói với anh ấy ngay sau đó, và chúng tớ chia tay, nhưng tớ nghĩ anh ấy sẽ nhanh chóng vượt qua khỏi chuyện đó mà thôi.” Beca vừa nói vừa lắc mạnh vai Chloe.

“Tớ không hề biết điều đó, bới cậu không hề nói với tớ một tiếng nào về chuyện này. Tớ là người bạn thân nhất của cậu mà cậu cũng chẳng thèm nói với tớ..” Chloe phản bác lại, khiến cho Beca không còn lời nào để nói. Beca không thể nói cho cô ấy biết lý do được… Nó sẽ chỉ làm cho mọi chuyện rối cả lên mà thôi.

Chloe bỗng dựa vào người Beca, đặt ngón trỏ lên môi Beca để ngăn không cho Beca nói nữa.

“Xin lỗi, nhưng cậu dính chút bọt trà sữa ở đây này…..Đúng rồi….Ở ngay chỗ đó.” Chloe vừa nói vừa quệt môi trên của Beca một cách cẩn thận.

“Chloe….Khi cậu ở trong quán cà phê, cậu có nghe thấy bài hát mà tớ phát cho cậu không?” Beca bắt đầu thăm dò một cách lo lắng, hai tay cô bắt đầu nắm lấy vạt áo của mình.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , ,