Home

From the blog

[Fanfic] The Mixed Tape – Tập 11

No Comments Fanfic

The Mixed Tape (Chapter 11)

Tác giả: MakesGoodChoices

The Mixed Tape (Tập 11)

Dịch sang tiếng Việt bởi Khánhh Vi

This night is a perfect shade of Dark Blue

Have you ever been alone in a crowded room when I’m here with you

I said the world could be burning down

Have you ever been alone in a crowded room well I’m here with you

I said the world could be burning ‘til there is nothing but dark blue…

Jack’s Mannequin bắt đầu biểu diễn những ca khúc của họ. Và đương nhiên những bản nhạc này khiến cho Beca cảm thấy nóng trong người, nhưng chúng dường như không nhằm nhò gì so với cảm giác âm ỉ trong tim cô. Cô chưa bao giờ yêu ai một cách mãnh liệt đến như vậy, cô đã từng nghe nói đến việc ‘bạn đi tới đâu, họ đi tới đó’ giống như hình với bóng. Cô chưa bao giờ hiểu được ý nghĩa của những cảm giác đó, cho đến khi cô gặp Chloe. Cô rất muốn Chloe có thể ở lại bên cạnh mình, nhưng cô biết cô không có quyền gì để bắt Chloe làm điều đó cả. Cô muốn Chloe có một tương lai thật sáng ngời khi bước vào UCLA. Vì vậy, Chloe bắt buộc phải rời đi… không có bất kỳ sự lựa chọn nào khác.

‘Thưa quý cô, liệu tôi có thể mời cô một ly được không?’ Một người phụ nữ ngực to, chân dài đề nghị với Beca, cô đã nhắm đến con mồi này từ lúc nãy đến giờ. Chloe vừa vào phòng vệ sinh một lúc trước khi buổi biểu diễn bắt đầu và Beca đang đợi để lấy đồ uống cho họ. ‘Không cần đau, cảm ơn.’ Beca từ chối một cách lịch sự. Chloe đang ở chỗ quái nào nhỉ, cô cần cô ấy ngay bây giờ.

‘Ồ thôi nào, chỉ là một đồ uống thôi mà. Cô có cảm hứng về âm nhạc rất tốt. À quên chưa giới thiệu, tôi là Sarah.’ Người phụ nữ tiếp tục tiến gần, nhưng Beca đã nhanh chóng lùi hai bước.

‘Không sao, tôi ổn mà.’ Beca đáp lại một cách không thoải mái. Không ai có quyền được hạn chế không gian của cô, dù chỉ là một sự đụng chạm nho nhỏ.

‘Tại sao em không cho tôi biết tên của mình nhỉ?’ Người phụ nữ đó nháy mắt, cô ta đưa tay ra với ý định chạm vào tay của Beca.

Chắc chắn tôi sẽ không. Tôi đang đợi bạn gái của mình quay lại.’ Beca hướng về phía quầy bar để đợi đồ uống của mình.

‘Tôi không nhìn thấy bất kỳ cô bạn gái nào…’ Sarah nở một nụ cười đầy ý tứ, và có lẽ vị thánh Acabella đã phụ lòng cô khi cô thấy một đôi tay vòng qua ôm lấy eo của Beca từ phía sau.

‘Thấy chưa, đây chính là bạn gái của tôi đó. Mời cô đi cho.’ Beca thúc giục người phụ nữ đó đi chỗ khác và quay lại. Cô thấy Chloe nhìn mình với ánh mắt như thể trong mắt cô ấy chỉ có cô vậy.

‘Không thể tin được….tớ mới rời cậu chưa đến hai phút mà lũ sói đó đã tiếp cận cậu…làm thế nào để tớ có thể yên tâm khi để cậu lại đây hàng mấy tháng trời được?’ Chloe nhìn chăm chú vào cô gái mà cô đang dốc lòng bảo vệ. Beca dựa người mình cào Chloe, và khi cô ngước nhìn lên, trong đôi mắt của cô ấy đang tràn đầy ghen tuông, cả người nồng đậm mùi ‘giấm’.

‘Wow, bộ dáng cậu khi ghen tuông thật thú vị Chloe ạ.’ Beca rướn người lên hôn vào má của Chloe.

‘Cái gì cơ? Tớ không có ghen tuông…Ý tớ là ….ừm…..Thật là nực cười cậu biết rồi đó, tớ mới rời đi khoảng….30 giây hay đại loại thế…’ Chloe xấu hổ quay mặt đi tránh cái nhìn thâm thúy của Beca.

Được Chloe ôm trọn vào lòng, Beca đưa tay xoay mặt Chloe bắt buộc cô ấy nhìn vào mình, ‘Chloe, cậu là cô gái duy nhất trong lòng tớ.’

‘Nói hay lắm, Mitchell, à với cả, cô gái của tớ trông thật tuyệt vời tối hôm nay.’ Chloe nháy mắt khi họ nhận được đồ uống. Cả hai cùng nhau tiến ra phía trước sân khấu.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , ,