Home

From the blog

[Fanfic] The Mixed Tape – Tập 13

No Comments Fanfic

The Mixed Tape (Chapter 13)

Tác giả: MakesGoodChoices

The Mixed Tape (Tập 13)

Dịch sang tiếng Việt bởi Khánhh Vi

Dark blue

Have you ever been alone in a crowded rooom well

I’m here with you

I said the world could be burning down

Dark blue

Have you ever been alone in a crowded rooom well

I’m here with you

I said the room could be burning down

There’s nothing but dark blue.

Beca đưa cả hai người đến căn hộ của Chloe, họ va phải những chiếc đèn bàn và những cuốn sách vứt bừa bãi trong căn hộ trên đường đi. Họ thậm chí còn lạc đường trong một cái hộp mang tên ‘Phòng Khách’ trước khi lăn lộn đến phòng ngủ. Chloe vô tình ngã đè lên người Beca, khiến cho cả hai cười lên một cách vô cùng sung sướng.

Họ đã cởi bỏ hoàn toàn quần áo của nhau trên đường đi và hoàn toàn trần trụi khi cùng nhau ngã nằm lên giường của Chloe.

Beca không thể nào diễn đạt được cái cảm xúc đang bao trùm lên cô lúc này….Cô cố gắng không để thứ cảm xúc này chi phối mình nhưng dường như điều này là không thể.

‘Cậu lại khóc nữa rồi.’ Chloe thì thầm phía trên Beca, vừa nói cô vừa hôn lên những giọt nước mắt lăn dài trên má của cô ấy.

‘Tớ cảm thấy rất vui, nhưng cũng cảm thấy buồn nữa…’ Beca thỏ thẻ đáp lại.

‘Tớ yêu cậu, Beca, không có gì có thể làm thay đổi điều đó…’ Chloe vừa nói vừa đặt môi mình lên đôi môi mềm mại kia, nó không hề vội vã hay nóng bỏng như trước đây. Nó chỉ là…hoàn toàn là vị ngọt ngào của tình yêu, một thứ gì đó mà Beca chưa từng cảm nhận được trước đây.

‘Tớ cũng yêu cậu, Chlo ạ. Hãy đừng nghĩ đến những chuyện còn lại bởi ngay lúc này đây….hãy chỉ nghĩ đến tớ và cậu mà thôi.’ Beca chuyển động bàn tay mình một cách nhẹ nhàng dọc theo cơ thể trần trụi của Chloe.

‘Tớ chắc chắn có thể làm được điều đó.’ Nụ hôn khiến cho không khí trở nên rạo rực hơn bao giờ hết.

‘Thật đẹp…’ Beca thì thầm bên dưới thân Chloe, và điều đó làm cho Chloe hoàn toàn đánh mất bản thân mình. Cả hai người họ đã đánh mất bản thân mình trước đối phương.

Mặt trời sắp mọc. Chloe xoay người ôm Chloe từ phía sau và nắm tay cô ấy thật chặt.

‘Tớ sợ khi tớ ngủ thì cậu đã rời đi mất rồi…’ Beca lí nhí.

‘Tớ sẽ không bao giờ rời đi mà không nói một câu ‘Tạm biệt’ với cậu, Bec…Nhắm mắt lại đi.’ Chloe nhỏ giọng nói và cô cảm thấy cô gái bé bỏng trong lòng mình đang dần dần chìm sâu vào giấc ngủ.

Nhưng Chloe không thể ngủ được… Cô cần phải làm một CÁI GÌ đó. Cô không thể bỏ mặc cô gái trong ngực mình sau tất cả… điều đó là bất khả thi. Một ý tưởng gì đó lóe lên trong đầu cô và cô hiểu được cô phải làm điều đó. Cô đặt một vài nụ hôn lên bờ vai của Beca. Khi nghe thấy tiếng rên rỉ đúng ý mình, Chloe rời giường một cách nhẹ nhàng từ phía sau lưng Beca.

Cô nhìn xung quanh căn phòng mình, khắp nơi đều là những mớ quần áo rải rác hỗn độn. Trên môi cô nở nụ cười rạng rỡ. Cô mặc lại chiếc quần mà mình chưa kịp đóng gói cùng với chiếc áo phông trơn của Beca một cách nhanh chóng.

Cô đứng lặng người ngắm nhìn Beca từ cửa phòng một vài phút trước khi đặt bút viết lời nhắn tạm biệt và đính nó lên cửa chính.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , ,