Home

From the blog

[Fanfic] I don’t want to lose you – Tập 3

No Comments Fanfic

I don’t want to lose you (Chapter 3)

Tác giả: JustMeWritingStuff

Tớ không muốn mất đi cậu (Tập 3)

Dịch sang tiếng Việt bởi Khánhh Vi

‘Beca?’ Chloe hỏi bằng một giọng ngái ngủ. Ánh mắt Beca lúc này đang đặt trên quyển tạp chí. ‘Tớ không hề đọc nó.’ Chloe nói.

‘Tớ biết.’ Chloe nhướn người dậy và chậm rãi gặm cắn đôi môi của Beca nhằm xua tan đi nỗi lo lắng.

‘Tớ chỉ đang thưởng thức vẻ đẹp của bạn gái tớ mà thôi.’ Nụ cười rạng rỡ khiến Beca như muốn chìm đắm vào trong đó. Và cả đôi mắt sáng long lanh kia nữa. Ngón tay cô nhẹ vuốt mái tóc quăn đó. Cộng thêm cả bờ môi mềm mại và ngọt ngào…

‘Tớ xin lỗi vì đã về muộn.’ Beca thì thầm sau khi vòng tay ôm chặt Chloe.

‘Không hẳn thế. Tớ chỉ vừa chợp mắt thôi mà.’

‘Vậy….hay là chúng ta đi ăn tối đi?’ Beca đề nghị, cô đưa cái kính mắt của mình cho Chloe và Chloe kéo tay cô ra phòng bếp. ‘Tớ sẽ coi đó là đồng ý nhé.’ Chloe đột ngột quay lại, ghì chặt Beca lên tủ bếp và bắt đầu một nụ hôn sâu. Tay cô chạy dọc trên cơ thể nhỏ nhắn của Beca, đôi lúc lại đùa nghịch với đường viền áo…

Vài ngày sau đó….

‘Hey Chlo.’ Beca nói trên điện thoại. ‘Tớ vừa đến đài truyền hình.’

‘Vậy là nó sẽ được phát trực tiếp sao?’ Tiếng Chloe cười khẽ vang lên trong điện thoại.

‘Đúng vậy. Cậu sẽ xem nó chứ?’ Beca tiến vào phòng thay đồ, chào hỏi những gương mặt mà cô quen thuộc và khép lại cánh cửa phòng sau lưng.

‘Đương nhiên. Tớ chưa từng bỏ lỡ bất kỳ show nào của cậu cả.’ Chloe ngồi trên chiếc ghế salon và bắt đầu dò kênh. Cô rất yêu thích cái cảm giác được ngắm DJ, hay nói rõ ràng hơn là người con gái DJ của lòng cô, trên truyền hình. Điều này vẫn là một sự tra tấn đối với cô, khi đi dạo thì không được nắm tay Beca hay hôn cô ấy, luôn phải cẩn thận đề phòng trường hợp bị phóng viên bắt gặp, hay nói cách khác, họ chỉ thể hiện với nhau khi ở trong căn hộ, còn khi ra ngoài họ là bạn tốt.

‘Tớ phải đi rồi.’ Beca nhỏ giọng nói ‘Tớ yêu cậu.’ Chloe nở một nụ cười hạnh phúc. Cô biết rất hiếm khi Beca nói ra ba từ đó, cô cũng không biết chắc liệu có ai đó đang nghe không. Nhưng Chloe biết được ba từ đó đáng giá đến nhường nào.

‘Tớ cũng yêu cậu.’

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , ,