Home

From the blog

[Movie] The Last Five Years – Chuyện Tình 5 Năm (2015) | Anna Kendrick, Jeremy Jordan [Vietsub]

No Comments Movie

Tóm tắt

The Last Five Years (Chuyện Tình 5 Năm) là bộ phim được chuyển thể từ vở nhạc kịch cùng tên hết sức thành công trên sân khấu Off-Broadway của tác giả Jason Robert Brown. Chuyện phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn của cô diễn viên nhạc kịch Cathy và anh chàng tiểu thuyết gia Jamie.
Phiên bản phim lần này đã giữ lại gần như 98% nguyên bản gốc tức là toàn bộ câu chuyện được kể qua lời tự sự của hai nhân vật chính dưới dạng lời hát, phim đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả hâm mộ phiên bản nhạc kịch với những ý kiến và lời khen ngợi rất tích cực.
Dành cho những ai còn lạ lẫm với bố cục của câu chuyện, mở đầu phim người xem sẽ theo chân Cathy đi từ hiện tại trở về quá khứ, sau đó là Jamie anh sẽ kể câu chuyện của mình theo chiều ngược lại tức là khoảng thời gian lúc anh mới quen với Cathy. Để rồi mạch phim là sự đan xen giữa những câu chuyện của từng người tạo thành một vòng tròn, bạn có thể sẽ xem đi xem lại nhiều lần mà cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn.

Anna Kendrick Vietnam hân hạnh mang đến cho bạn bộ phim này. Xin hãy thông báo với AKVN nếu bạn sử dụng lại nguồn dịch của chúng tôi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thể loại

Tình cảm, Hài, Âm nhạc

Đạo diễn

Richard LaGravenese

Diễn viên

Anna Kendrick
Jeremy Jordan

Thực hiện

Translator: truong.nhuy.56
Editor & Encoder: Sandwich

Xem Online

Watch Online

Download HD 720p

[Movie] The Last Five Years - Chuyện Tình 5 Năm (2015) | Anna Kendrick, Jeremy Jordan [Vietsub]

Link 1

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , , , , ,