Home

From the blog

[Fanfic] The Mixed Tape – Tập 2

No Comments Fanfic

The Mixed Tape (Chapter 2)

Tác giả: MakesGoodChoices

The Mixed Tape (Tập 2)

Dịch sang tiếng Việt bởi Khánhh Vi

Where are you now?

As I’m writing through the stereo

I’m writing you a symphony of sound

Where are you now?

As I rearrange the songs again

This mix could burn a hole in anyone

But it was you I was thinking of

Họ có một mối quan hệ tốt đẹp, họ chưa bao giờ nói về điều đó. Chloe là bạn thân nhất của cô, họ thường nói với nhau mọi thứ.

Được rồi. Thực ra thì không phải tất cả. Beca không hề nói cho Chloe biết về chuyện mình đã chia tay Jesse bởi vì cô không muốn điều này ảnh hưởng đến tâm trạng của Chloe…Nhưng, đó có lẽ chỉ là sự bỏ sót mà thôi.

Đôi khi, những bài hát không cần phải được phối lại. Tại sao không thể nghĩ nó chỉ đơn giản như một bản nhạc pop retro nhỉ, “Tôi muốn bạn phải muốn tôi” sao? Bùm. Hết truyện.

Có lẽ, bởi vì đây là đời thực và Beca cũng cảm thấy kinh hãi. Những thứ cảm xúc này làm cho cô ấy cảm thấy hãi hùng. Cô chưa bao giờ để một ai đi quá giới hạn của mình. Nhưng Chloe Beale đã phá vỡ giới hạn đó, đặc biệt cô ấy còn dần dần bước vào trái tim nhỏ bé của Beca mà không hề cảnh báo trước. Và khi thời gian dần dần trôi qua, bức tường vững chãi trong lòng cô thấp dần và dường như không còn tồn tại khi cô tiếp xúc với Chloe.

Thật là đáng sợ. Nhất là khi nghĩ đến con người mà cô ấy tin tưởng nhất sắp rời trường đại học chỉ một vài tuần sau lễ tốt nghiệp. Suy nghĩ này làm cô cảm thấy phát ốm bởi những lo lắng và cô cảm thấy cực kỳ tội lỗi vì thật sự…cô không muốn Chloe rời bỏ cô ấy.

Bởi vậy trước khi nhận ra điều đó, Beca làm điều mà cô luôn tự cho mình là giỏi nhất…cô rời xa Chloe, tự tay đẩy người con gái ấy xa khỏi tầm tay mình. Có lẽ…đó là điều tốt nhất.

(Còn tiếp…)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , ,