Home

From the blog

[Fanfic] The Mixed Tape – Tập 6

No Comments Fanfic

The Mixed Tape (Chapter 6)

Tác giả: MakesGoodChoices

The Mixed Tape (Tập 6)

Dịch sang tiếng Việt bởi Khánhh Vi

Where are you now?

As I’m swimming through the stereo

I conduct a symphony of sound

Where are you now?

As I’m cutting through you track by track

I swear to God this mix could sink the sun

But it was you I was thinking of

Đúng vậy….Tớ có….Tớ đã nghe thấy chúng….” Chloe đáp lại một cách ngập ngùng, cô nắm lấy bàn tay đang vò nhàu áo của Beca, làm ấm chúng bằng đôi bàn tay mềm mại của mình.

Bài hát đó là dành chi cậu đó Chloe ạ. Tất cả những bản phối nhạc của tớ luôn có cậu ở trong đó….Cậu luôn luôn tồn tại trong suy nghĩ của tớ. Và cậu đã hoàn toàn ảnh hưởng tới tớ, chính cậu đó Chloe Beale, đã đánh tan phòng tuyến trong lòng Beca tớ.” Beca thổ lộ, cô sẽ làm mọi cách để khiến cho Chloe ở lại và đây chính là cơ hội để nói với cô ấy mọi thứ…….Đừng trốn tránh nữa, Mitchell. Nói với cô ấy đi.

Tớ không hiểu ý cậu lắm, Bec…” Chloe vừa nói vừa chớp mắt nhìn Beca một cách khó hiểu.

Tớ đã nghĩ là cậu hiểu điều đó….cậu chính là bản hòa phối của tớ. Và tớ lo sợ bởi cậu sẽ rời xa tớ….Làm ơn đừng khóc mà.” Beca bắt đầu không kiềm chế được cảm xúc của mình nữa, cô òa lên khóc. Cô đưa tay lên lau đi giọt nước mắt vừa rơi xuống má của Chloe.

Chloe nắm lấy bàn của Beca đặt lên trái tim mình, đột nhiên hiểu được tại sao Beca lại luôn đẩy mình ra xa. Cô biết, Beca đang lo sợ.

“Tớ sẽ không bao giở rời xa cậu đâu, Beca….Mãi mãi. Cả đời này cậu xác định là mắc kẹt với Chloe Beale này đi.” Chloe nở nụ cười và Beca có cảm giác đầu óc trống rỗng vậy, cô không còn tin được vào tai mình nữa.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , ,