Home

From the blog

[Fanfic] The Mixed Tape – Tập 10

No Comments Fanfic

The Mixed Tape (Chapter 10)

Tác giả: MakesGoodChoices

The Mixed Tape (Tập 10)

Dịch sang tiếng Việt bởi Khánhh Vi

Slow down…

This night is a perfect shade of Dark Blue

Have you ever been alone in a crowded room when I’m here with you

I said the world could be burning down

Have you ever been alone in a crowded room well I’m here with you

I said the world could be burning ‘til there is nothing but dark blue…

Khó khăn lắm mới dám đưa tay lên gõ cửa, thoáng chốc, ngay khi cánh cửa mở ra, Beca đã được chào đón bằng một ôm nồng nhiệt. Và người đó không ai khác chính là Chloe.

‘Tớ đã rất lo lắng…’ Chloe đột nhiên ôm chầm lấy khiến cho Beca cảm thấy vô cùng ngại ngùng. Cô gần như suýt làm đổ cả cốc cà phê mà cô mang đến cho cô gái tóc đỏ.

‘Không cần phải lo lắng, tớ ở ngay đây rồi.’ Beca nở một nụ cười ngượng ngùng, cô đưa tay lên gạt những sợi tóc ra phía sau tai của Chloe. Cô cảm thấy có lỗi vì đã làm cho Chloe trở nên lo lắng.

‘Cậu hãy dừng ngay việc trốn tránh khi cậu bắt đầu suy nghĩ quá nhiều về chuyện đó, Bec. Đó chính là lý do tại sao tớ có mặt ở đây…chuyện đó không phải chỉ làm mình cậu khó xử đâu. Cả tớ nữa đó….’Giọng Chloe trở nên nghẹn ngào.

‘Tớ biết…Và tớ hiểu chuyện đó một cách vô cùng rõ ràng. Tớ biết rằng cậu sẽ không đi đâu hết, cả tớ cũng thế…Ờ thì, nói một cách ấn dụ, ý tớ là…ừ thì cậu cũng biết đó, ưm…..’ Chloe dựa vào người Beca, ôm cô vào lòng và ấn môi mình lên môi Beca. Nụ hôn của hai người hơi có vị của cà phê nâu đậm đà mà Beca đã uống lúc trước.

‘Vậy là tớ đã đúng, cậu CHẮC CHẮN sẽ ở quán cà phê đó.’ Chloe nhướng mày.

‘Của cậu này, cô gái của tớ.’ Beca chìa cốc cà phê ra cho Chloe.

‘Tớ làm sao có thể sống thiếu cậu đây, DJ nhỏ bé của tớ?’ Chloe nở một nụ cười rạng rỡ, cô cầm lấy đồ uống từ trong tay Beca và đưa lên miệng mình bắt đầu nhâm nhi.

Bên cạnh đó, hôm nay trông cậu thật nóng bỏng Chloe ạ!’ Beca trầm trồ khen ngợi. Sau khi đặt chiếc túi xách của mình xuống ghế, cô không tài nào rời ánh mắt mình khỏi Chloe. Hôm nay cô ấy diện một chiếc váy đen ngắn bó sát cơ thể cùng với đôi giày gót thấp màu đen. Cô chắc chắn rằng Chloe tối nay sẽ khá vất vả trong việc giữ mình vào tối hôm nay. Không có tiếng người đáp lại. Cảm thấy kỳ lạ, Beca quay lưng lại và nhận được cái nhìn đầy ý vị nồng đậm của Chloe. ‘Sao vậy? Tại sao cậu lại nhìn tớ bằng ánh mắt như thế?’ Beca khó hiểu.

‘Tớ rất thích khi cậu gọi tớ là cô gái của cậu (mi-lady ~ ~).’ Chloe vòng tay qua eo của Beca.

Cậu là cô gái của tớ. Và mọi người trong câu lạc bộ tối nay nên biết điều đó.’ Beca nở một nụ cười chói lóa khiến cho Chloe nhanh chóng ngẩn ngơ.

‘Cậu không cần phải lo lắng về chuyện đó. Tớ là của cậu. Chỉ một mình cậu mà thôi.’ Chloe nói giọng chắc nịch. ‘Tuy nhiên khi cậu ghen bộ dáng quả thật rất quyến rũ Beca ạ…’

‘Thế nào cũng được (Chloe) Beale à ~ Cậu sẵn sàng đi chưa ? Mọi chuyện tối nay sẽ trở nên khá điên rồ đây.’ Như nhớ tới cái gì đó, Beca định chạy lại lục lọi cái túi để đưa bản phối cho Chloe, nhưng không kịp nữa rồi, Chloe đã kéo cô đi ra phía cửa…

Ngay lúc này đây, họ không nói trước được chuyện gì sẽ diễn ra vào ngày mai. Họ cố gắng hành xử như thể không có chuyện gì xảy ra, mọi thứ đều bình thường, nhưng sự thật, không phải lúc nào cũng như vậy…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , ,