Home

From the blog

[Fanfic] The Mixed Tape – Tập 7

No Comments Fanfic

The Mixed Tape (Chapter 7)

Tác giả: MakesGoodChoices

The Mixed Tape (Tập 7)

Dịch sang tiếng Việt bởi Khánhh Vi

And where are you now?

And where are you now?

Vậy là …..cậu với Jesse chia tay rồi?” Chloe thêm vào đó một nụ cười, thu hẹp khoảng cách giữa hai người bọn họ bằng cách ôm lấy eo của Beca.

“Làm thế nào tớ có thể ở với ai khác khi trái tim của tớ chỉ thuộc về cô gái tóc đỏ vô cùng tuyệt vời, ngọt nào này, hửm…?” Beca nở nụ cười và nhìn chăm chú vào đôi mắt xanh ngọc bích và đôi môi cực kỳ mời gọi Của Chloe.

“Hôn tớ đi, Beca Mitchell….” Chloe thì thầm một tiếng rất nhỏ, điều này làm cả người Beca nóng rực và cô cảm thấy thật tội lỗi nếu từ chối lời mời gọi này.

Beca dán môi mình lên môi Chloe một cách chầm chậm nhưng cảm giác đem lại lại vô cùng mãnh liệt. Và Chloe của chúng ta lần đầu tiên biết được pháo hoa thật sự là gì. Beca dần dần chìm sâu vào nụ hôn, cô đẩy Chloe dựa vào bàn làm việc phía sau lưng cô. Chloe nhanh chóng vòng chân mình quanh người Beca và bộc lộ rõ sự ngượng ngùng, xấu hổ.

Beca cảm thấy cô gái tóc đỏ rên nhẹ một tiếng và điều này kích thích cô tiếp tục tiến xa hơn nữa, hoàn toàn mất đi kiểm soát. Việc hôn Chloe Beale làm cho cô hoàn toàn say đắm. Cô cảm thấy rằng mình có thể hôn Chloe mãi mãi không bao giờ ngừng.

Chloe ngẩng đầu lên để thở khi cả hai tách, trong khi Beca cố gắng đè lên người cô. Beca hết cắn mút lấy đôi môi rồi đến vành tai của Chloe một cách dịu dàng và thì thào “cậu có vị thật ngọt ngào, Chloe ạ, như một chất gây nghiện vậy đó…” rồi hôn dần xuống cổ Chloe. Tiếng thì thào bên tai khiến cho cả cơ thể Chloe run run một hồi.

“Mmmm…” Chloe ngẩng cao đầu, hai đôi mắt lim dim đóng lại cảm nhận những xúc cảm tuyệt vời đến từ cổ của mình. Cô chắc chắn sẽ có một dấu hôn ở cổ vào ngày mai mất thôi. “Lạy chúa, Beca…” Chloe bặm môi thật chặt ngăn không cho bản thân kêu ra những tiếng rên rỉ mất hồn.

Beca nở nụ cười khi tiếp xúc với làn da làm cho cô mê muội. Một mùi oải hương nhè nhẹ cùng với hương vị vani ngọt ngào chắc chắn chỉ Chloe mới có.

Beca bắt đầu đem chiếc váy trên người Chloe trút bỏ hoàn toàn, đôi môi cô từng chút từng chút một đáp xuống thân thể của Chloe và xuống chiếc bra ren đỏ, cô hoàn toàn chìm đắm trong cái cảm giác này.

Beca không còn khống chế được bản thân mình khi nghe được tiếng rên rỉ từ miệng của Chloe, đây chắc chắn là trải nghiệm nóng bỏng nhất từ trước đến nay mà Beca có được, kể cả khi cô vẫn còn chưa chạm vào cơ thể ấy. Cô định vòng tay ra sau lưng để cởi bỏ bra của Chloe, nhưng, ngay lúc này đây, cánh cửa phòng chợt mở ra…

“Lạy Chúa, Becky! Tôi có MỘT quy định. Đó là không bao giờ được làm tình trên bàn!” Luke vừa nói vừa che mắt mình lại ngay khi anh ấy nhìn thấy cảnh tượng bên trong.

Beca nhanh chóng đứng dậy khỏi người Chloe, cô hoàn toàn xấu hổ, nhịp tim của cô dần dần ổn định lại và cô bắt đầu chỉnh đốn lại trang phục trên người mình, nhưng Chloe lại cười rộn lên. Cười một cách cuồng loạn. Cô nhặt chiếc váy xẻ cổ chữ V từ dưới đất lên và mặc vào người.

Beca không biết dùng từ nào để hình dung tình trạng lúc này.

“Luke à, chúng tôi mới chỉ phá vỡ một quy tắc của anh mà thôi. Nhưng giá như anh chỉ cho chúng tôi thêm mười phút nữa thì…” Chloe làm ra vẻ tiếng nuối.

“CHLOE à” Beca thật sự vô cùng xấu hổ, cô đưa cả hai tay lên che mặt mình đi.

“Tốt thôi, nhưng tôi đến đây có việc….các cô muốn làm bất kỳ cái gì cũng được và có thể tiếp tục làm chuyện ĐÓ, nhưng tuyệt đối KHÔNG được ở trên bàn làm việc của tôi.” Luke nói ra điều đó trong khi nở một nụ cười đầy ý vị. “Thật mừng là cô đã giãi bày được tâm sự trong lòng mình, Becky, cô thật không tinh tế một chút nào. Đó là lý do tại sao mà đứa trẻ Jesse trông như một chú cún bị bỏ rơi vậy đó.”

“Gì cũng được…” Beca lầm bầm nhưng trong lòng hơi dao động bởi lời nói đó.

Chloe bước đến gần Beca và nắm chặt tay cô ấy trong khi dựa cả người mình vào Beca. Đôi má của Beca thoáng chốc đỏ bừng.

“Cảm ơn đã tạo cơ hội cho chúng tôi bằng những tấm vé đến buổi hòa nhạc của Jack’s Mannequin, Luke. Anh là tuyệt nhất.” Chloe nở nụ cười rạng rỡ.

“Cái gì cơ…..vậy là cậu có được chúng là nhờ anh ta sao?” Beca thốt lên khi nghe được điều đó, cô không nghe lầm chứ?

“Thôi nào cưng, hãy đến căn hộ của tớ đi. Chúng ta có thể ngồi tâm sự và cùng nhau xem phim a ~, tớ biệt cậu thích điều đó mà.” Chloe nở nụ cười và đặt một nụ hôn phớt lên môi của Beca.

And this is my mixed tape for her

It’s like I wrote every note

With my own fingers

Vì Chloe Beale, Beca có thể làm mọi thứ, kể cả việc tạo ra những bản phối hay cùng nhau xem những bộ phim tình cảm lãng mạn.

Cô rút lại những lời cô từng nói, cô cảm thấy mình chưa bao giờ vui như lúc này.

Hình ảnh của Chloe Beale như từng chút một chiếm lấy từng khoảnh khắc trong ngày của cô. Và cô, Beca, không hề thấy được sự thay đổi một cách kỳ diệu đó.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tags: , , ,